Cửa nhựa uPVC hình vòm mở trượt

Cửa nhựa uPVC hình vòm mở trượt

Mã: CSV - 02

Cửa nhựa lõi thép ngày càng được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình, các công trình tại Việt Nam nhờ những tính năng ưu việt của nó. Vật liệu nhựa uPVC là loại vật liệu mới được sản xuất theo quy trình hiện đại nhất hiện nay.

Bảo hành: 12 Tháng

Chất liệu: Nhựa uPVC

Cửa nhựa uPVC hình vòm mở trượt

Cửa uPVC của chúng tôi với thương hiệu Vinawindows được sản xuất từ thanh profile uPVC định hình nhập khẩu của các nhà sản xuất thanh profile có uy tín như CONCH, SIDE, KOMERLING.

Chính vì vậy, cửa uPVC luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng, đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho người sử dụng nhờ tiết kiệm chi phí điện năng và bảo dưỡng định kỳ.

Sản phẩm cửa uPVC là sự kết hợp đồng bộ của các linh, phụ kiện gồm:

 •  Thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang rỗng có lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa.
 •  Hệ phụ kiện kim khí (GU, GQ) đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề 3D, khóa chuyên dụng, không chỉ làm tăng thẩm mỹ cho cửa uPVC mà còn giúp mở cửa theo nhiều chế độ khác nhau như: mở quay vào trong, mở quay ra ngoài, mở hất ra ngoài, mở quay – lật vào trong, mở trượt, mở song song.
   
 •  Kết hợp với hệ gioăng kép, gioăng khung và gioăng cánh có chức năng làm kín tối đa
   
 •  Hộp kính được bơm khí trơ đảm bảo độ kín khít cao, có tính cách âm, cách nhiệt tốt.
   
 •  Vật liệu uPVC có những ưu điểm: không cong vênh, co ngót, ít phải sơn sửa, bảo dưỡng định kỳ, khả năng chống cháy cao, không bị oxy hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời hay mưa a xít.
Cửa sổ mở có vòm

Sản phẩm cửa sổ 2 cánh mở quay liền vòm của Vinawindows được sản xuất trên dây chuyền công nghệ...Xem thêm

Cửa sổ mở lật có vòm uốn và nan trang trí

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép đóng mở thật dễ dàng, êm ái tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụngXem thêm

Copyright © 2017 http://vinawindows.vn/, All rights reserved .
Designed by vinastyle.vn